หมวดหมู่: เศรษฐกิจทั่วไป

 

เอสซีบี อบาคัสแท็คทีมไปรษณีย์ไทยปล่อยสินเชื่อตั้งหลัก

ปลดล็อกเงินทุนให้กับลูกค้า COD อนุมัติไว ได้วงเงินสูง ผ่านแอปเงินทันเด้อ

          เอสซีบี อบาคัส จับมือ ไปรษณีย์ไทย ปลดล็อคเงินทุนเสริมสภาพคล่องผู้ประกอบการที่ใช้บริการส่งสินค้าเก็บเงินปลายทาง หรือ Cash on Delivery (COD) ด้วยสินเชื่อตั้งหลักผ่านแอปพลิเคชันเงินทันเด้อรู้ผลอนุมัติไวเพียง 15 นาที หวังช่วยลูกค้าไปรษณีย์ไทยกว่า 300,000 ราย ต่อยอดเติบโตในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ 

 

12856 SCB ABACUS DrSutapa


          ดร.สุทธาภา อมรวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า เอสซีบี อบาคัส และแอปพลิเคชันเงินทันเด้อมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้นำเสนอสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ให้แก่ลูกค้าไปรษณีย์ไทย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผู้ประกอบการรายย่อย ซึ่งตรงกับวัตถุประสงค์ของ เอสซีบี อบาคัส ที่มุ่งเน้นการให้บริการทางการเงินเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ โดยเฉพาะผู้ประกอบการในธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ อีกทั้ง ยังเล็งเห็นว่า ผู้ซื้อของออนไลน์นิยมใช้บริการเก็บเงินปลายทาง (COD) มากขึ้น ดังนั้น ผู้ประกอบการรายย่อยจำเป็นต้องมีเงินทุนหมุนเวียนเพื่อเสริมสภาพคล่อง สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จึงตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการดังกล่าว เนื่องจากอนุมัติไว และดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.75% ต่อเดือน ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ เอสซีบี อบาคัส คาดหวังว่า สินเชื่อตั้งหลักจากแอปพลิเคชันเงินทันเด้อจะสามารถช่วยให้ลูกค้าไปรษณีย์ไทยกว่า 300,000 ราย ที่ใช้บริการเก็บเงินปลายทาง (COD) และบริการแอปพลิเคชัน Wallet@POST กับไปรษณีย์ไทยสามารถตั้งต้นและต่อยอดธุรกิจได้ แม้อยู่ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19

 

12856 ThailandPost DrDanun

 

          ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวถึงการให้บริการสินเชื่อออนไลน์ที่ไปรษณีย์ไทยได้ร่วมกับเอสซีบี อบาคัสตอบโจทย์พ่อค้า-แม่ค้าอีคอมเมิร์ซยุคดิจิทัล สนองความต้องการในเรื่องเงินทุนเพื่อลูกค้า COD ไปรษณีย์ไทยโดยเฉพาะ ให้สามารถยื่นขอสินเชื่อได้สะดวก รวดเร็ว ด้วยการพิจารณาจากแหล่งที่มาของรายได้จากบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ทึ่มีความชัดเจน น่าเชื่อถือ เพิ่มโอกาสในการได้รับอนุมัติและวงเงินที่สูงกว่าบุคคลทั่วไป พร้อมทราบผลอนุมัติไวภายใน 15 นาที

          “ธุรกิจอีคอมเมิร์ซในทุกวันนี้ เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะเห็นว่าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 นั้นพฤติกรรมการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ ได้ขยายตัวขึ้น การจับมือกับเอสซีบี อบาคัสในครั้งนี้ถือว่าเป็นการช่วยสนับสนุนให้ร้านค้าอีคอมเมิร์ซที่ใช้บริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ของไปรษณีย์ไทย มีความคล่องตัวและมีสถานะทางการเงินที่ดีขึ้น และยังเป็นการเพิ่มโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจอีกด้วย ซึ่งสำหรับลูกค้า COD สามารถขอสินเชื่อโดยใช้เพียงหลักฐานความเคลื่อนไหวทางการเงินของบัญชี COD ในแอป Wallet@POST ก็จะทำให้การขอสินเชื่อตั้งหลักได้ง่ายขึ้น โดยสินเชื่อนี้เป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ เพื่อการประกอบอาชีพ ไม่ว่าจะเริ่มตั้งต้นธุรกิจ หรือต้องการเงินทุนหมุนเวียน เราคาดหวังว่าบริการนี้จะตอบโจทย์ผู้ใช้บริการของไปรษณีย์ไทยได้ทุกกลุ่ม ไม่ใช่เพียงแค่ผู้ใช้บริการ COD เท่านั้น แต่ยังสามารถรองรับลูกค้าทั่วไปของไปรษณีย์ไทยให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนหมุนเวียนที่น่าเชื่อถือ ถูกกฎหมาย รวดเร็ว ได้อีกด้วย

 

EXIM One 720x90 C J

 

          สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันเงินทันเด้อได้ทั้งสินเชื่อตั้งหลักสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ดอกเบี้ยเทียบเท่า 2.75% ต่อเดือน (เท่ากับ 33% ต่อปี) ผ่อนสบายนาน 12 เดือน และเปย์ทันเด้อวงเงินผ่อนชำระสินค้า ดอกเบี้ย 2.08% ต่อเดือน (เท่ากับ 25% ต่อปี) ผ่อนสบายนาน 12 เดือน เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเงินทันเด้อผ่านระบบ Android และ iOS ด้วย QR Code ในช่องทางออนไลน์ของไปรษณีย์ไทย หรือ คลิก https://moneythunder.onelink.me/px1v/325c1c3f เพื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครเข้าใช้งานและยื่นสมัครสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันเงินทันเด้อได้ทันที รู้ผลอนุมัติภายใน 15 นาที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line: @moneythunder หรือ Facebook page: เงินทันเด้อ

 

A12856

 Click Donate Support Web

GC 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ais 720x100NHA720x100

เจนเนอราลี่

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!