หมวดหมู่: อสังหาริมทรัพย์ฯ

1308 DLAND2


ดีแลนด์ กรุ๊ปอัดโปรแรงต้นปีบ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดงระยอง

ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ฟังก์ชันครบบนทำเลศักยภาพโซนภาคตะวันออก

         ดีแลนด์ กรุ๊ปส่งแคมเปญปลุกตลาดอสังหาริมทรัพย์รับปีเสือบ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดงระยองทาวน์โฮมพร้อมอยู่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนทำเลคุณภาพ พร้อมฟังก์ชันการออกแบบที่จัดสรรได้อย่างลงตัว เพียงพอต่อการใช้งาน กว้างขวางสำหรับการอยู่อาศัย เริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท* พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน บัตรแทนเงินสด บิ๊กซี และส่วนสูงสุด 200,000 บาท ตั้งแต่วันนี้–31 มีนาคม 2565 

 

3180 DLAND

 

          นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีแลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในเขตกรุงเทพฯ ตอนใต้ พระราม 2–สมุทรสาคร โซนภาคตะวันออก และโซนกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก รวมถึง คอมมูนิตี้มอลล์พอร์โต้ ชิโน่และจุดแวะพักครบวงจรพอร์โต้ โกเปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในปี 2565 ยังคงได้รับปัจจัยบวกจากการที่ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ผ่อนคลายหลักเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยและสินเชื่ออื่นที่เกี่ยวเนื่องกับสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (มาตรการ LTV) เป็นการชั่วคราว โดยกำหนดเพดานอัตราส่วนเงินให้สินเชื่อต่อมูลค่าหลักประกัน (LTV ratio) เป็น 100% หรือกู้ได้เต็มมูลค่าหลักประกัน โดยไม่ต้องวางเงินดาวน์ สำหรับสัญญาเงินกู้ที่ทำสัญญาตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2564 พร้อมทั้งมาตรการลดค่าธรรมเนียมในการโอนจากเดิม 2% ของราคาประเมิน เหลือ 0.01% ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ซึ่งจะผลดีต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์และระบบเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ

          ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบรับต่อสัญญาณบวก และกระตุ้นยอดขายรวมถึงการตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยในช่วงต้นปี ดีแลนด์ กรุ๊ป จึงได้จัดแคมเปญ มาตัวเปล่าเข้าอยู่เลย ใน โครงการบ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดงระยองทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5.7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 115.26 ตร.. เน้นฟังก์ชันการออกแบบที่จัดสรรได้อย่างลงตัว เพียงพอต่อการใช้งาน กว้างขวางสำหรับการอยู่อาศัยของครอบครัว ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาท* พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน บัตรแทนเงินสดบิ๊กซี พร้อมส่วนสูงสุด 200,000 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้–31 มีนาคม 2565

 

1308 DLAND TheValley

 

          โครงการบ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดงระยอง ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 92 ไร่ ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม จำนวนกว่า 400 ยูนิต โดดเด่นการออกแบบในสไตล์ทัสคานี สถาปัตยกรรมงามสง่า หรูหรา มีระดับ ตามแบบฉบับอิตาลีที่ได้รับการออกแบบดีไซน์ด้วยความพิถีพิถันด้วยลวดลายของเส้นสาย ให้ความรู้สึกอบอุ่นจากโทนสีของตัวบ้าน และโอบล้อมด้วยสัมผัสของธรรมชาติอันสวยงาม ภายในโครงการเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ ฟิตเนส ลู่วิ่งออกกำลังกาย สวนเล่นระดับขนาดใหญ่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV และระบบคีย์การ์ดสำหรับเข้าออกโครงการ แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้างซีเคพลาซ่า โรงพยาบาลปลวกแดง ศูนย์ติดต่อราชการและไปรษณีย์ และนิคมอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก (อีสเทิร์นซีบอร์ด)

          บ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดงระยอง เป็นโครงการบ้านพร้อมอยู่โซนตะวันออกบนทำเลศักยภาพ ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นและสวยงามที่ผสมผสานเข้ากับวิถีชีวิตของชาวเมืองระยองได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยสถานที่สำคัญและแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่ใกล้แหล่งงานย่าน EEC หรือโครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่คุ้มค่า ในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมบริการหลังการขายที่ให้ความสำคัญสูงสุดกับความพึงพอใจของลูกค้า ตอบรับ ดีมานด์ที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ และตอบโจทย์ความต้องการผู้อยู่อาศัยในทุกช่วงของชีวิตอย่างแท้จริงนายศิริพงษ์ กล่าว

          สำหรับผู้สนใจโครงการบ้านดี เดอะวัลเล่ย์ ปลวกแดงระยองหนึ่งในโครงการคุณภาพ จากดีแลนด์ กรุ๊ปพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ! ได้ที่ สำหรับงานขายโครงการ สอบถามข้อมูล โทร. 1793 กด 13 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://dl.co.th/commercial และ Facebook: Dlandclub 

 

A1308

 Click Donate Support Web

EXIM One 720x90 C JGC 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ais 720x100NHA720x100

เจนเนอราลี่

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!