หมวดหมู่: การตลาด

1336 KYSSE


ครั้งแรกในประเทศไทย KYSSE สารเติมเต็มเพื่อริมฝีปากโดยเฉพาะ

          สัมผัสประสบการณ์ความงดงามระดับพรีเมียมบนเรียวปากครั้งแรกในประเทศไทย จาก กัลเดอร์มา ผู้รังสรรค์นวัตกรรมความงามระดับโลก กับผลิตภัณฑ์ล่าสุด “KYSSE” สารเติมเต็มที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นเพื่อความงามของริมฝีปากโดยเฉพาะ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ความต้องการของสาวไทย ทั้ง Classy KYSSE / Cherry KYSSE และ Sexy KYSSE มาพร้อมนวัตกรรม OBT ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ปรับสีปากให้แลดูสดใส ให้สัมผัสเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ยาวนานถึง 1 ปี

          บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้รังสรรค์นวัตกรรมความงามระดับโลก และผู้นำเข้าสารเติมเต็ม RESTYLANE (เรสติเลน) จากประเทศสวีเดน เปิดตัวนวัตกรรมระดับพรีเมียมเพื่อเรียวปากครั้งแรกในประเทศไทย กับ “KYSSE” สารเติมเต็มที่ถูกคิดค้นและออกแบบมาสำหรับแก้ไขปัญหาเรียวปากโดยเฉพาะ ด้วยคอนเซ็ปต์ “Your KYSSE, Your Confidence” ริมฝีปากสวยเพิ่มความมั่นใจทุกการใช้ชีวิต ตอบโจทย์ทุกความนิยมทรงปากของสาวไทย ทั้งทรงปากแบบ Classy KYSSE เติมเต็มความมีระดับให้ริมฝีปากให้ชุ่มชื้น อวบอิ่ม แลดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดีตลอดเวลา ทั้งยังช่วยเติมริ้วรอยร่องลึกบนริมฝีปากให้แลดูเต็มขึ้น ทรงปาก Cherry KYSSE เพิ่มความงดงามให้เรียวปากสวยคล้ายผลเชอร์รี่ ริมฝีปากบนเป็นโค้งเป็นกระจับและริมฝีปากล่างอวบอิ่มกลมมน สไตล์ไอดอลเกาหลี และ Sexy KYSSE ริมฝีปากดูอิ่มฟูแบบสาวตะวันตก ด้วยสัดส่วนความเอิบอิ่มแบบ 1:1 มอบริมฝีปากเย้ายวนเกินห้ามใจ

1336 KYSSE product

          KYSSE ผลิตด้วยเทคโนโลยี Optimum Balance Technology (OBT) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ฟิลเลอร์แบบ 2 in 1 คือสามารถเติมเต็มริมฝีปากให้ดูอิ่มเอิบและสร้างรูปปากให้ชัดเจนไปได้พร้อมกัน อีกทั้งสามารถช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้ดูชุ่มชื้น โดดเด่นอย่างมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมที่ช่วยปรับสีปากให้ดูสดใสมีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เหนือกว่าสารเติมเต็มรุ่นอื่นๆ ผลลัพธ์ยาวนานถึง 1 ปี ที่สำคัญคือได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก และใช้อย่างแพร่หลาย ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา บราซิล ออสเตรเลีย จีน และเกาหลี

          สัมผัสความงดงามจากเรียวปากด้วย “KYSSE” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่คลินิกความงามชั้นนำทั่วประเทศไทย 

 

A1336

 Click Donate Support Web

EXIM One 720x90 C JGC 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100QIC 720x100

ais 720x100NHA720x100

เจนเนอราลี่

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!