หมวดหมู่: ประกัน

1184 SCB Expert Link


ไทยพาณิชย์จับมือเอฟดับบลิวดีรุกตลาดยูนิตลิงค์

เปิดตัว ‘SCB Expert Link’ เจาะกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งและวัยเกษียณ

          ไทยพาณิชย์ผนึกกำลังเอฟดับบลิวดี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน SCB Expert Link ยกระดับความคุ้มครองและผลตอบแทนที่เหนือกว่า เจาะกลุ่มลูกค้าที่เน้นบริหารความมั่งคั่ง และกลุ่มลูกค้าที่พร้อมรับผลตอบแทนมั่นคงในช่วงวัยเกษียณ ชูจุดเด่นจัดพอร์ตได้ด้วยตัวเองตามที่ต้องการโดยไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมรับความคุ้มครองสูงสุดถึงอายุ 99 ปี 

          นางณาตยา สุขุม ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงาน ผลิตภัณฑ์ประกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเผยว่า ตลาดผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน หรือ ยูนิตลิงค์ มีอัตราการเติบโตต่อเนื่อง โดยข้อมูลจากสมาคมประกันชีวิตไทย ระบุว่า เบี้ยประกันภัยรับรวมของยูนิตลิงค์ในช่วง 9 เดือนของปี 2564 อยู่ที่ 34,525 ล้านบาท เติบโตสูงถึงร้อยละ 88.86 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2563 ทั้งนี้เบี้ยประกันภัยยูนิตลิงค์ของธนาคารไทยพาณิชย์มีทิศทางการเติบโตสอดคล้องกับตลาดเช่นเดียวกัน และเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการวางแผนการใช้ชีวิตทั้งก่อนวัยเกษียณและหลังเกษียณ ธนาคารจึงร่วมกับบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (“เอฟดับบลิวดีหรือเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต”) ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ยูนิตลิงค์ใหม่ภายใต้ชื่อ SCB Expert Link ด้วยคอนเซ็ปต์ ชีวิตเหนือระดับ สร้างมรดกพร้อมเพิ่มโอกาสในการลงทุนสู่ความมั่นคงยามเกษียณ โดยให้ความคุ้มครองถึงอายุ 99 ปี

          “SCB Expert Link มีความพิเศษกว่าแบบประกันยูนิตลิงค์อื่นๆ ของธนาคารฯ โดยผู้ที่มีอายุช่วงก่อนเกษียณ (ก่อนอายุ 60 ปี) จะได้รับความคุ้มครองสูง 40 เท่า หรือ 60 เท่า ของเบี้ยประกันภัยหลักรายปี และผู้ที่มีอายุหลังเกษียณ (หลังอายุ 60 ปี) จะได้รับโบนัสพิเศษรายเดือนไว้ใช้ยามเกษียณอีกด้วย นอกจากนี้ SCB Expert Link ยังออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่สร้างเป้าหมายทางการเงินแบบไม่จำกัด เพื่อวางแผนส่งต่อความมั่งคั่งให้กับทายาท และผู้ที่ต้องการจัดสรรเงินและเพิ่มมูลค่าของเงินในอนาคตหลังเกษียณ และยังช่วยสร้างความยืดหยุ่นในการบริหารเงินให้แก่ลูกค้า ด้วยการให้ผู้ถือกรมธรรม์จัดพอร์ตการลงทุนด้วยตนเอง ด้วยระยะเวลาชำระเบี้ยฯ แบบ 7 ปี หรือ 12 ปี โดยสามารถเลือกและสับเปลี่ยนกองทุนได้ด้วยตนเองแบบไม่มีค่าธรรมเนียม

 

QIC 720x100

          นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ประกันชีวิตควบการลงทุนเป็นผลิตภัณฑ์สำคัญที่จะมาเปิดทุกโอกาสในการรับผลตอบแทนจากการลงทุน โดยเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต และธนาคารไทยพาณิชย์ คัดสรรกองทุนรวมภายในประเทศและกองทุนรวมต่างประเทศชั้นนำ ด้วยแผนการลงทุนและผลตอบแทนที่คุ้มค่า พร้อมเพิ่มทางเลือกความคุ้มครองชีวิตที่ปรับเปลี่ยนตามช่วงอายุ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่แตกต่าง และนำมาซึ่งเส้นทางสู่เป้าหมายทางการเงินในแบบที่ลูกค้าสามารถเป็นผู้เลือกได้เองตามความเหมาะสม

          ทั้งนี้ ผู้สนใจประกันชีวิตควบการลงทุน “SCB Expert Link” สามารถติดต่อทำประกันภัยได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ผ่านเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ที่ให้บริการเป็นที่ปรึกษาการลงทุนแก่ลูกค้า

          อนึ่ง มูลค่าเงินลงทุนอาจจะเพิ่มขึ้นหรือลดลง ซึ่งอาจส่งผลให้ผู้ถือกรมธรรม์ได้รับผลตอบแทนน้อยกว่าเงินที่ลงทุนไว้ ดังนั้นผู้สนใจในผลิตภัณฑ์จึงควรทำความเข้าใจ ในรายละเอียด ความคุ้มครอง เงื่อนไขทั้งส่วนประกันภัยและส่วนลงทุนก่อนตัดสินใจทำประกัน

 

หมายเหตุ

ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นเพียงนายหน้าผู้ชี้ช่องหรือจัดการให้บุคคลเข้าทำสัญญาประกันภัยเท่านั้น

รับประกันภัยโดย บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

เงื่อนไข ผลประโยชน์และความคุ้มครองเป็นไปตามที่กรมธรรม์ และบริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กำหนด

ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียด ลักษณะสินค้า ความคุ้มครองเงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง ก่อนตัดสินใจลงทุนและทำประกันทุกครั้ง

กรณีสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคุ้มครอง และการเคลมสินไหมทดแทน กรุณาติดต่อ ศูนย์บริการลูกค้าเอฟดับบลิวดี โทร. 1351 (ทุกวัน เวลา 8.00 - 20.00 .) หรือ fwd.co.th 

 

A1184

 Click Donate Support Web

EXIM One 720x90 C JGC 720x100TU720x100sme 720x100

BANPU 720x100

ais 720x100NHA720x100

เจนเนอราลี่

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!